http://www.whollymedical.com
  
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก

เกี่ยวกับเรา

โปรแกรมสุขภาพ

เกร็ดความรู้ดีๆ

Q&A

ร่วมงานกับเรา

ติดต่อเรา

โปรแกรม NEW REGENERIST TUMOR FIGHTER

โปรแกรม NEW REGENERIST TUMOR FIGHTER     นับวันสถานการณ์ผู้ป่วย " โรคมะเร็ง" ในประเทศไทยดูจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น อัตราการตายของผู้ป่วยจากโรคมะเร็ง สูงเป็นอันดับต้นๆ ไม่ต่างไปจากการเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ และอุบัติเหตุ อาจเพราะโรคมะเร็งส่วนใหญ่ไม่มีอาการบ่งชี้  ผู้ป่วยมักทราบอาการในระยะสุดท้าย  ผลการสำรวจพบว่า โอกาสการหายของผู้ป่วยโรคมะเร็งในผู้ใหญ่ มีเพียงร้อยละ 30-40

ส่วนในเด็กมีโอกาสหายจากโรคมะเร็งสูงกว่าคือร้อยละ 70 ทว่าโอกาสหายก็มิใช่หายขาด เพราะผู้ป่วยมะเร็งบางส่วนยังต้องเผชิญกับ "ภาวะโรคกลับ" หากภูมิต้านทานไม่แข็งแรง ขณะที่วิธีการใช้รูปแบบเดิมก็ยากที่จะเยียวยาได้ 

 พบว่าผู้ป่วยมะเร็งบางส่วนที่ผ่านการใช้ยาเคมีบำบัด การผ่าตัด และการฉายแสง มายาวนานได้ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายอยู่ในภาวะต่ำมากเกินไป ร่างกายจึงต้องอาศัยระยะเวลาในการสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นมาใหม่ ไม่สามารถทำลายเซลล์มะเร็งที่แฝงอยู่ได้ทันที  ดังนั้นเมื่อใดที่ผู้ป่วยอ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำเซลล์มะเร็งที่แฝงอยู่ในร่างกายก็สามารถเจริญเติบโตและเข้าทำลายเซลล์มะเร็งในร่างกายผู้ป่วยจึงมีโอกาสกลับมาเป็นโรคมะเร็งอีกครั้ง


 " ดังนั้นการทำอย่างไรให้ภูมิต้านทานในร่างกายซึ่งมีอยู่ต่ำนั้นสามารถกลับมาทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อทำลายเซลล์มะเร็งที่เหลืออยู่ให้หมดไป ก็เท่ากับเป็นการช่วยผู้ป่วยมะเร็งให้รอดพ้นจากโรคมะเร็งอย่างแท้จริง "

 

ปัจจุบัน นักวิจัยค้นพบหนทางใหม่ช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็งให้มีโอกาสหายได้มากขึ้น ด้วยการเพิ่มจำนวนและประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวที่จำเพาะต่อการทำลายเซลล์ มะเร็ง นั่นคือ NK Cell (เซลล์เพชฌฆาต) และ Gamma  Delta T-Cell จากการค้นคว้าของนักพฤษศาสตร์ชาวอาร์เจนตินา ชื่อ ฮวน เฮิร์ทแมน ได้ค้นพบสมุนไพร เมื่อนำมาผ่านกระบวนการเตรียมยาที่มีการทำเป็นสารละลายเจือจางแต่กระตุ้นให้ยามีสรรพคุณแรงขึ้น เรียกว่า Complex Homeopathy นำมาใช้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง  ซึ่งเป็นยาที่สกัดมาจากสารธรรมชาติทั้งสิ้น หลีกเลี่ยงยาเคมีต่างๆ 

ดังนั้นจึงไม่เกิดอาการแพ้ยาหรือสารเคมีใดๆไม่มีผลกระทบ ทำลายเซลล์ภูมิคุ้มกันที่อื่นๆ โดยเน้นหลักการเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายผู้ป่วย  ช่วยให้ร่างกายอยู่ในสภาพสมดุล เพิ่มพลังชีวิต  จึงสามารถ ช่วยเติมเต็มและส่งเสริมให้การพยาบาลมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น  ผลข้างเคียงลดลง จึงนับเป็นทางเลือกที่มีประโยชน์อย่างยิ่งอีกรูปแบบหนึ่งสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง นอกจากนี้พบว่ามีคุณสมบัติสำหรับโรคอื่นๆได้หลากหลายชนิด อาทิ เอดส์ อ่อนเพลียเรื้อรัง ข้ออักเสบ หอบหืด ตับอักเสบเป็นต้น เมื่อ ค.ศ.1990 เมืองหลวงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา มีการใช้ยา Complex Homeopathy นับจนถึงปัจจุบันมีผู้ป่วยใช้แล้วนับ 100,000 รายและเริ่มแพร่หลายไปทั่วโลก

 

มีรายงานวิจัยทางการแพทย์เกี่ยวกับสรรพคุณของยา Complex Homeopathy เกี่ยวกับโรคมะเร็ง ดังนี้ 

  • สามารถกระตุ้นภูมิต้านทานโรคมะเร็งให้เพิ่มขึ้นได้สูงถึง 362% 
  • กระตุ้นการทำงานของเซลล์เพชฌฆาตได้ 255% 
  • โรคมะเร็งที่ใช้ยา Complex Homeopathyได้ ได้แก่ มะเร็งเต้านม มะเร็งตับอ่อน มะเร็งลำไส้  มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งผิวหนัง และชนิดอื่นๆ 
  • จากการศึกษาผู้ป่วยมะเร็งตับอ่อนระยะสุดท้ายที่ใช้ยา Complex Homeopathy จำนวน 87 ราย พบว่าเมื่อครบ 1 ปีมีผู้ป่วยมะเร็งรอดชีวิตอยู่ถึง 60 ราย


view

สถิติ

เปิดเว็บ27/04/2011
อัพเดท30/10/2017
ผู้เข้าชม1,011,150
เปิดเพจ1,371,977

view